Fukuzaan Co., ltd.

fukuzaan

นิตยสาร MEGA Tech เป็นนิตยสารเทคโนโลยียุคใหม่ โดยมีหัวข้อที่สามารถสื่อสารกับผู้อ่านได้มากขึ้น ด้วยเนื้อหาที่เจาะลึกเฉพาะทาง และสาระความรู้ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง MEGA Tech is a definitely modern technology magazine, which provide more interactive contents to the readers in terms of contents that are more specific and interesting intellectual. Chutidech  Ratanatayme Managing Director Fukuzaan Co., ltd.

Continue reading »

ETM Tech (Thailand) Co., Ltd.

etm

MEGA Tech เป็นนิตยสารสำหรับอุตสาหกรรมโลหะการที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนโดยมีเนื้อหาสาระที่น่าสนใจและการจัดรูปแบบนำเสนอที่เข้าใจง่ายจึงทำให้ผู้อ่านได้รับประโยชน์และความรู้ทางด้านการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆและการเลือกซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ MEGA Tech is a metalworking industry magazine with a very specific target audience. It presents interesting topics in a format that is easy to understand, allowing readers to gain knowledge about new technologies and make informed decisions when purchasing various types of equipment. Vorapoj Sarikkhakul, Sales Manager ETM Tech (Thailand) Co., Ltd.

Continue reading »

Iscar (Thailand) Ltd.

iscar

เราเคยลงโฆษณากับนิตยสารทางด้านเครื่องจักรกลและอุตสาหกรรมโลหะการมากมายแต่ไม่เคยได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเลยจึงถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่งของนิตยสารน้องใหม่อย่าง MEGA Tech ที่พร้อมไปด้วยทีมงานมืออาชีพดังนั้นเราจึงหวังเป็นอย่างยิ่ง MEGA Tech จะทำให้เราได้รับการตอบรับจากลูกค้าใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น We advertised in many machinery and metal working magazines we never  getting  back any enquiry.  MEGA Tech is new challenge magazine which have professional team.  So we expect to receive new enquiry from new customer. Yuthana Thanabhusest, Managing Director Iscar (Thailand) Ltd.

Continue reading »

Bystronic Pte Ltd .

by

MEGA Tech เป็นนิตยสารที่นำมุมมองใหม่ๆมาสู่วงการอุตสาหกรรมโลหะการการสร้างสายสัมพันธ์กับลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่เป็นสิ่งสำคัญสูงสุดที่เราคำนึงถึงและผมเชื่อว่า MEGA Tech จะช่วยนำพาเราให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆได้เป็นอย่างดีผมจึงมั่นใจที่จะเลือกนิตยสารฉบับนี้ในการประชาสัมพันธ์สินค้าให้กับเรา “MEGA Tech brings a fresh viewpoint on the Metalworking Industry. Reaching out to  existing and new customers is always a top priority, with MEGA Tech I expect to gain access to new markets as well. Definitely a publication of choice for our product advertising.” Daniel Nauer, Managing Director Bystronic

Continue reading »

DigiGate Technology (Thailand) Co., Ltd.

digigate

ด้วยความที่ MEGA Tech มีทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถจึงทำให้ MEGA Tech เป็นนิตยสารน้องใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากด้วยรูปแบบและดีไซน์รวมถึงเนื้อหาสาระภายในที่มีความโดดเด่นผมคิดว่า MEGA Tech จะเป็นนิตยสารน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมในวงการสื่อสิ่งพิมพ์ทางด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ไม่ยาก With its very capable next generation team at the helm, MEGA Tech Magazine is one to keep an eye on, providing quality design and excellent article content.  I believe MEGA Tech will fast become a popular choice in new print media for the automobile industry.

Continue reading »

Sahamit Machinery (Public Company Limited).

sahamit

อุตสาหกรรมโลหะการกำลังเติบโตอย่างงดงามในประเทศไทยเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นนิตยสารเฉพาะทางที่เจาะกลุ่มผู้อ่านในอุตสาหกรรมนี้โดยตรงเราเลือก MEGA  Tech ให้เป็นผู้ถ่ายทอดเทคโนโลยีอันทันสมัยของบริษัทเราเพราะเราไว้วางใจในคุณภาพและการบริการที่ดีเลิศของ MEGA Tech “Thailand’s Metalworking is coming on strong. We are absolutely delighted to be witness to the magazine at which directly aims at the audience in Metalworking industry. We proudly choose MEGA Tech Magazine to be our knowledge ambassador offering our latest technology and innovation to the readers” Phut Sorayarnthanawut Assistant

Continue reading »

TORNOS SA

tor

เรามองหานวัตกรรมใหม่ๆเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์สินค้าของเราอยู่ตลอดเวลาและเราเชื่อว่า MEGA Tech คือผู้สนับสนุนเราอย่างแท้จริงในการช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม และจะนำพาเราให้เข้าถึงลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่พร้อมทั้งสามารถสร้างตลาดใหม่ๆให้กับธุรกิจของเราอีกด้วย Constantly looking for innovative ways of promoting our products we trust that MEGA Tech is the right support for our advertisings and articles. Its wide coverage of all the industries relevant to our business will allow us to reach existing and potential customers, thus developing new markets. Serge Villard, Sales

Continue reading »

Seco Tools (Thailand) Co., Ltd.

seco

MEGA Techนิตยสารน้องใหม่ที่นำเสนอเนื้อหาและมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับอุตสาหกรรมทางเลือกที่ผู้อ่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและเนื้อหาที่น่าสนใจต่างๆโดยทีมงานคุณภาพรุ่นใหม่ MEGA Techถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าจับตามองในวงการสื่อสิ่งพิมพ์อุตสาหกรรมที่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างชัดเจน MEGA Tech magazine is a new publication presenting new perspectives on the industry. It is a good option for anybody looking for access to interesting topics and data presented by a next generation team.  MEGA Tech is a great metal industry publication choice, with the ability to clearly answer the enquiries

Continue reading »

Hexagon Metrology (Thailand) Ltd

hex

ในทุกๆอุตสาหกรรมจำเป็นจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมนั้นๆ ให้เจริญเติบโตไปได้ด้วยดีผมมีความยินดีอยู่เสมอที่จะได้เห็นนิตยสารใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมของผมและผมเชื่อว่า  MEGA Tech จะเป็นนิตยสาร เฉพาะทางที่เต็มไปด้วยคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมโลหะการและธุรกิจของเราอย่างแท้จริง Every Industry need the specialist to grow its industry. I am always pleased to see a new magazine in my industry and I trust MEGA Tech is the specialize magazine for Metalworking Manufacturing and our business. Taveesak Srisuntisuk, Managing Director, Hexagon Metrology (Thailand) Ltd

Continue reading »

Mitsubishi Electric Automation (Thailand) Co., Ltd.

mitsu2

MEGA Tech เป็นนิตยสารที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากแม้จะเป็นนิตยสารน้องใหม่แต่มีเนื้อหาสาระภายในแสดงถึงความเป็นตัวตนอย่างชัดเจนโดยทีมงานบริหาร มืออาชีพรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ยาวไกลผมเชื่อมั่นว่า MEGA Tech คือ นวัตกรรม (Innovation) ของวงการสื่อสิ่งพิมพ์อุตสาหกรรมโลหะการที่มีราคาคุ้มค่าแก่การลงทุนและสามารถตอบโจทย์ของผมได้ทุกข้อ Despite being a new publication, MEGA Tech magazine is a force to be reckoned with. The topics clearly reflect the standing of the magazine, which is managed by a new generation of specialists with long term vision. MEGA Tech is an innovative metalworking industry publication

Continue reading »
Pages:123»